Đang thực hiện
Hotline : 091.437.4456
Giai phap top adv
                                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ PHƯƠNG ĐÔNG                            
                                                                  THE ORIENTAL VALUATION AND INSPECTION JOINT STOCK COMPANY
 
                         Trụ sởBiệt thự BT5, số 52 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
                          Điện Thoại : (84.24) 62605645.
                          Email : phuongdong.ovi@gmail.com          Website: thamdinhphuongdong.com

                
               __________________________________


Là một đối tác đối tác tin cậy đối mọi khách hàng - Công ty CP Giám định và Thẩm định giá Phương Đông (OVI) được thành lập với tiêu chí mang đến giá trị và niềm tin cho Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ hoạt động giám định và thẩm định giá trị tài sản.


OVI là tổ chức giám định, thẩm định giá hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định, thẩm định giá đa dạng, đội ngũ giám định, thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị của OVI thường xuyên được bổ sung, nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm của khách hàng.

Chứng thư giám định, thẩm định giá do OVI cấp là chứng cứ khách quan, trung thực giúp khách hàng giải quyết có hiệu quả các vấn đề như: Khiếu nại, thanh toán, giao nhận, bảo hiểm, mua bán, thế chấp, góp vốn, thanh lý, đầu tư... trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

OVI cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu và mục đích chính đáng của khách hàng.

Hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ Thẩm định gia như: Bất động sản, máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp,….  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thẩm định giá hàng đầu Việt Nam và có các đối tác uy tín trong ngành như: SISV (Singapore), AI (United States), CIREA (China), HKIS (Hong Kong), KAB, KAPA (Korea)...

Các Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,… có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới (WAVO).

Chứng thư giám định của OVI là căn cứ để cơ quan, tổ chức cá nhân có yêu cầu phục vụ cho các mục đích cụ thể.
Chứng thư thẩm định giá của 
OVI là cơ sở pháp lý và có giá trị để các Ngân hàng, các Bộ, Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng,...) công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng mình tài sản du học – du lịch…

Ban Giám Đốc OVI chân thành cám ơn sự quan tâm, rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!Đối tác và khách hàng của chúng tôi